Các bước vận chuyển tủ lạnh – Taxi Tải Sài Gòn Xanh

Bạn đang muốn di chuyển đến nơi ở mới và có rất nhiều đồ đạc cần phải di dời. Khó khăn nhất phải kể đến các đồ điện lạnh trong nhà.Nó đòi hỏi ở bạn sự hiểu biết về nguyên tắc hoạt động cũng như sự khéo léo trong quá trình vận chuyển . Sài Gòn Xanh đã từng vận chuyển không biết bao nhiêu căn nhà,và chúng tôi có đủ kinh nghiệm để truyền đạt lại cho bạn . Ở trong bài viết này chúng tôi sẽ cụ thể các bước vận chuyển tủ lạnh đơn giản nhất. 

Bước 1 :

Lấy hết tất cả các thức ăn còn lại trong tủ lạnh ra. Bạn phải làm điều này vì trong quá trình vận chuyển đồ ăn có thể rơi vãi trong lúc xê dịch.

Bạn nên có kế hoạch chuyển nhà cụ thể để sử dụng hết phần thức ăn sẵn có trong tủ lạnh.

Bước 2 : 

Bạn nên tháo hết tất cả các khay trong tủ lạnh ra để tránh bị xáo trộn trong lúc vận chuyển. Nhưng bạn phải đảm bảo rằng bạn có thể tháo ra thì cũng phải lắp lại được .

Bước 3 : 

Xả băng và làm khô tủ lạnh trước khi vận chuyển .Việc này cần được thực hiện trước khi vận chuyển từ 6-8 tiếng. Việc để tủ lạnh còn đọng nước khá là nguy hiểm vì trong quá trình vận chuyển nước có thể lọt vào các thiết bị điện bên trong gây hư hỏng tủ lạnh.

Bước 4 : 

Cố định tủ bằng dây và dùng màng bọc PE bọc kín tủ lạnh. Việc cố định bằng dây làm tủ lạnh chắc chắn hơn khi vận chuyển. Bạn biết đó lớp sơn bên ngoài tủ lạnh khá là mỏng,nếu không dùng màng PE bao bọc cẩn thận tủ lạnh sẽ rất dễ trầy xước khi vận chuyển.

Lưu ý : Trong quá trình vận chuyển cần phải có xe đẩy chuyên dụng để vận chuyển và phải được thực hiện bởi ít nhất 2 người. Nếu bạn không có xe đẩy chuyên dụng thì hãy liên lạc với Sài Gòn Xanh nhé ! Chúng tôi sẽ hố trợ cho bạn mượn xe đẩy.

Bước 5 : 

Sau khi quá trình di chuyển tủ lạnh của bạn kết thúc, bạn có thể đặt chiếc tủ lạnh vào vị trí mà bạn đã chọn từ trước và có thể sử dụng lại như củ. Lưu ý: Bạn không nên cắm điện vào và sử dụng tủ ngay, tốt nhất hãy để tủ tại vị trí mới khoảng 2 đến 3 giờ rồi hãy cắm điện vào như vậy sẽ đảm bảo hơn về yếu tố an toàn cho tủ lạnh.

Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong các bước vận chuyển tủ lạnh rồi . Tuy nhiên để di chuyển một căn nhà nó không dừng lại ở một chiếc tủ lạnh mà còn rất rất nhiều đồ đạc khác nữa . Nếu bạn không thể di chuyển hết được chúng thì hãy gọi ngay cho chúng tôi. Với đội ngũ chuyên nghiệp , nhiệt tình,kĩ năng tháo lắp vận chuyển thuần thục,hứa sẽ không làm bạn thất vọng .

Wedsite : taxitaisaigonxanh.vn 

Hotline : 0961 509 509 

Mail : vanchuyensaigonxanh@gmail.com

0961.509.509