Cách vận chuyển tủ kiếng – Taxi Tải Sài Gòn Xanh

Nhiều bạn than thở rằng chuyển nhà cả 2 ngày rồi mà chưa xong. Thực tế là hoàn toàn đúng vì vận chuyển nhà không hề đơn giản,có rất nhiều đồ đạc cần phải tháo dỡ,lắp đặt. Ở trong bài viết này Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ chỉ cho bạn cách tháo lăp tủ kiếng một cách đơn giản nhất.

Nhắc đến tủ kiếng chắc  hẳn bạn cũng đã biết đây là loại tủ khá cồng kềnh,lại có rất nhiều cánh cửa bằng kiếng rất dễ bể vỡ khi vận chuyển . Vậy làm cách nào để đảm bảo cho tủ kiếng của bạn không bị bể vỡ,hãy làm theo chúng tôi nhé!

Trường hợp I :

Việc đầu tiên trước khi muốn vận chuyển tủ kiếng là bạn cần đo đạc kích thước của tủ và lối vận chuyển.

Nếu tủ kính lọt lối vận chuyển thì cách thức vận chuyển cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần cố định chặt các cánh tủ và kiếng.Dùng chăn mỏng hoặc vải mềm quấn xung quanh tủ để quá trình vận chuyển không bị trầy xước.

Trường hợp II :

Nếu tủ quá lớn so với lối vận chuyển không thể chuyển nguyên khối thì chúng ta nên tháo rời các linh kiện tủ ra .

Sử dụng tua vít 2 cạnh hoặc 4 cạnh tùy theo tủ của bạn để xoay bản lề, tháo rời các cánh tủ. Bạn chú ý trong quá trình tháo lắp bạn chỉ cần xoay đúng nửa vòng thì ốc sẽ tự động mở ra, khi lắp lại cũng vậy.

Tương tự phần thân tủ , đốc tủ cũng vậy, phần hậu sau của tủ thường được đóng bằng đinh dép nhỏ nên dụng cụ bạn cần là một búa có mỏ nhổ đinh để tháo. Trong quá trình thao tác bạn nên hết sức cẩn trọng để bảo quản từng bộ phận tủ, dù là tủ kính nhưng vẫn được đệm thêm phần gỗ để thêm phần vững chắc, nên khi tháo bản lề tủ rất quan trọng , nếu không khéo bạn có thể làm hỏng vít, nứt gỗ, gây khó khăn khi lắp lại khi về nhà mới.

Phần hậu tủ cũng vậy, được đóng bằng đinh dép chắc chắn nên khi tháo ra cũng phải thật khéo léo tránh làm bong tróc , xước sẹo gây mất thẩm mỹ cho bạn trong quá trình dùng cũng như người nhìn.

 

 

0961.509.509