Chuyển nhà vào ngày mưa có ảnh hưởng gì không?

Nếu bạn thật sự tin vào tâm linh,vào phong thủy thì đây cũng sẽ là bài viết khá hữu ích cho bạn đấy ! Người Việt thường quan niệm rằng khi đang bắt đầu một công việc lớn như làm nhà , khai trương , đám cưới ….mà gặp trời mưa thì rất may mắn thuận lợi. Vậy khi đang chuyển nhà mà gặp trời mưa thì có ảnh hưởng gì không ?

1.Quan niệm phong thủy về trời mưa

Nước được xem là khởi nguồn sự sống của vạn vật trên trái đất. Nước giúp cây trái tốt tươi, đâm chồi nảy lộc, là yếu tố cực quan trọng duy trì sinh mạng của muôn loài. Trong khi đó mưa hội tụ và mang nước về tưới mát mọi thứ. Chính điều này mà dân gian cho rằng trời mưa là biểu hiện của sự sinh sôi nảy nở, phát triển tiến tới, là những điều tốt đẹp. Vậy nên mới có câu ví von “tiền vào như nước”, …. Do đó, làm việc lớn mà trời mưa thì sẽ là điềm tốt.

Người ta cho rằng, sự xuất hiện đồng thời của mặt trời và mưa là một dấu hiệu thực sự rất tốt. Đó là khi nó cho bạn thấy cầu vồng trên bầu trời. Dấu hiệu này cho thấy rằng mọi thứ bạn đang làm sẽ được thành công. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của quý nhân. Nếu bạn sinh con vào ngày như vậy, thì đó là một dấu hiệu tuyệt vời của một cuộc sống tuyệt vời. Và nếu như bạn kết hôn trong ngày này thì bạn sẽ được tận hưởng một cuộc sống rất tốt lành.

2.Phong thủy chuyển nhà khi trời mưa

Một số chuyên gia phong thủy cho rằng cơn mưa trong ngày chuyển nhà sẽ gột sạch những điều xui xẻo trong quá khứ khi ở nhà cũ. Khi đến nhà mới, gia chủ sẽ bắt đầu cuộc sống mới với nhiều điều mới mẻ và đón nhận nhiều may mắn, tài lộc, gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.

Thậm chí còn có ý kiến cho rằng nếu có các cô hồn từ nhà cũ nếu gặp trời mưa sẽ không thể theo sang nhà mới được. Vì thế, nếu nhà bạn chuyển nhà gặp đúng hôm trời mưa thì sẽ là điềm tốt.

Tuy nhiên dù có gặp được nhiều điều may mắn thì chuyển nhà trong thời tiết mưa gió cũng ảnh hưởng,gây bất tiện đến quá trình chuyển nhà.Làm ướt các thiết bị điện hoặc ẩm mốc chăn gối…

Sắp tới ngày chuyển nhà mà thời tiết đang trong tình trạng mưa gió,nếu không muốn ảnh hưởng tới việc chọn được ngày đẹp cũng như công việc của các thành viên trong gia đình thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn một dịch vụ chuyển nhà trọn gói

.Các dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ biết cách đóng gói và bao bọc đồ đạc của bạn để trong quá trình vận chuyển không bị ướt gây hư hỏng tài sản của bạn.Thêm nữa,việc vận chuyển bằng xe tải thùng kín cũng không làm tài sản,,đồ đạc của bạn bị ướt.

Wedsite : taxitaisaigonxanh.vn

Hotline : 0961 509 509

Mail : vanchuyensaigonxanh@gmail.com 

 

0961.509.509