Hướng dẫn vận chuyển giường khi tới nhà mới – Sài Gòn Xanh

Hướng dẫn bạn cách tháo lắp và di chuyển giường ngủ một cách đúng nhất , giúp bạn không cần phải tốn nhiều thời gian trong quá trình chuyển nhà.

Chuyển nhà là cả một quá trình khá vất vả. Bạn không thể di dời một sớm một chiều nếu không biết cách tháo lắp các vật dụng trong gia đình cũng như cách sắp xếp chúng sao cho gọn gàng nhất.

Trong các vật dụng trong gia đình,giường ngủ là là loại nội thất cồng kềnh,trọng lượng tương đối nặng và được lắp ráp khá tỉ mỉ.Chính vì vậy việc tháo dỡ chúng sẽ mất thời gian nếu như bạn không rành về việc tháo lắp,vận chuyển.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển nhà,Taxi Tải Sài Gòn Xanh sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết tháo lắp giường ngủ một cách nhanh nhất,hiệu quả nhất.

1.Dụng cụ chuẩn bị

Bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau đây:

  • Máy khoan
  • Tua vít
  • Búa đinh
  • Bút lông
  • Túi nilong nhỏ

2.Cách tháo lắp như sau :

Đối với các giường có mối nối:

Cách tháo lắp giường bằng mối nối khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo những bước sau đây :

Trước tiên bạn tháo từng rát giường ra,dùng bút lông đánh dấu từng rát để khi thực hiện việc lắp lại diễn ra được nhanh hơn.

Dùng miếng vải áp lên thành của các mối nối rồi dùng búa đinh gõ lực vừa phải lên các mối nối cho tới khi các mối nối tách rời nhau ra . Lưu ý nên gõ ở lực vừa phải tránh bị móp thành giường.

=>> Xem thêm : Cách vận chuyển máy giặt nhanh nhất

Đối với các giường bắt vít :

Để có thể tháo chiếc giường một cách nhanh chóng dễ dàng, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ cần thiết như máy khoan, tua vít,…

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết này, bạn hãy tháo từng cạnh giường ra một bằng cách để ý các mũi khoan ở 4 góc của giường.

Thực hiện nhẹ nhàng và chậm rãi để có thể tháo từng cạnh giường ra mà không làm ảnh hưởng tới cấu trúc của giường ngủ.

Sau khi tháo được tất cá các rát giường,thành giường của các loại giường ra, bạn dùng giấy bìa cứng hoặc vải mỏng bao bọc lại rồi dùng màng PE bao kín lại,bỏ lên xe tải rồi di chuyển đến địa điểm đến.

Chuyển nhà không chỉ là một vài cái giường, mà còn rất nhiều đồ đạc khác nữa. Bạn không thể tự vận chuyển hết cả một căn nhà và tháo lắp các đồ vật dụng trong nhà. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn một dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín .

Bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian và công sức cho việc chuyển nhà nữa. Bên dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ nhân công tháo dỡ,lắp đặt,vận chuyển…lành nghề và rất nhiệt tình trong công việc.

=>> Xem thêm : Một vài mẹo vặt rước tài lộc về nhà trong ngày đầu tiên về nhà mới

Chúc bạn về nhà mới nhiều may mắn,thuận lợi.

 

0961.509.509