Không nên để mất tiền oan với những dịch vụ vận chuyển “dởm”

Với nhu cầu vận chuyển ngày càng tăng cao ,các công ty vận tải cũng nhanh chóng mọc lên và phát triển.Tuy nhiên bên cạnh những đơn vị vận tải uy tín cũng có rất nhiều công ty làm ăn ” bốp chát” , làm ảnh hưởng rất nhiều đến những dịch vụ uy tín.

Khách hàng thường bị thu hút bằng những lời quảng cáo có cánh,và những gói dịch vụ giá rẻ bất ngờ.Chính vì vậy khi sử dụng dịch vụ lại không nhận được sự hài lòng,thậm chí là bực bội bởi kiểu làm ăn một lần rồi thôi.

Chính vì vậy,chúng tôi Taxi Tải Sài Gòn Xanh với hơn 10 năm uy tín trong nghề,lấy chính cái tâm của mình đặt vào công việc sẽ chỉ cho bạn một vài cách tham khảo để lựa chọn được những công ty vận tải uy tín để sử dụng dịch vụ.

1.Được tư vấn rõ ràng

Bạn có thể tham khảo trên mạng nhiều dịch vụ khác nhau,hãy tham khảo một vài wedsie và lựa chọn ra một số đơn vị có địa chỉ,hình ảnh rõ ràng,có để phản ánh của khách hàng công khai, lấy số điện thoại và gọi để được nghe tư vấn cụ thể về địa điểm đi,địa điểm đến,số lượng đồ đạc,số nhân công cần sử dụng…

Bạn hoàn toàn có thể đánh giá được sự chuyên nghiệp của công ty vận tải khi nghe họ tư vấn,cụ thể là có rõ ràng hay không,có nắm bắt được lộ trình vận chuyển là bao xa,đường đó có bị cấm tải hay không ?

Taxi tải Sài Gòn Xanh 

Lưu ý cho bạn , khi được tư vấn, bạn nên hỏi chính xác công ty bạn đang sử dụng dịch vụ là công ty chính thức hay không ? Nếu được trả lời là chi nhánh , văn phòng..thì tốt nhất nên dừng lại,rất dễ có thể bạn đã gặp phải lừa đảo.

2.Báo giá

Tùy thuộc vào số lượng đồ đạc vận chuyển của bạn mà nhân viên  sẽ báo giá cho bạn một cách phú hợp. Tuy nhiên nếu số lượng đồ đạc quá nhiều không thể báo giá qua điện thoại thì nhân viên bên dịch vụ sẽ đến trực tiếp để khảo sát.

Sau khi khảo sát xong xuôi,nếu mức giá bên vận chuyển đưa ra là hơp lý,bạn đồng ý và kí hợp đồng thì : Bạn cần đọc kĩ hợp đồng bao gồm những điều khoản, chắc chắn phải tham khảo phần đền bù khi lỡ xảy ra sơ suất.

3.Theo dõi nhân viên trong quá trình chuyển dọn

Điều này hoàn toàn có thể,bạn cũng có thể phụ giúp một số việc nhỏ rồi quan sát các bạn nhân viên trong quá trình làm việc để bảo vệ đồ đạc của mình.

Dù sao dưới sự quan sát của bạn thì mọi việc cũng diễn ra trơn tru,gọn gẽ hơn.

Ngay cả khi đã đến nơi vận chuyển bạn cũng nên nhắc nhở nhân viên di chuyển đồ đạc đúng nơi,đúng vị trí cần đặt để khi bạn tự ắp xếp mọi việc sẽ nhanh hơn.

Taxi Tải Sài Gòn Xanh

Kiểm tra lại tài sản,coi lại có hư hao và mất mát gì không? Lưu ý là kiểm tra liền,ngay khi nhân viên vận chuyển vẫn còn ở đó,tránh trường hợp báo mất mà không được giải quyết.

Trên đây là một vài lưu ý khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ,đừng vội tin những lời quảng cáo không sát thực,không tin vào những gói giá rẻ,khuyến mãi….Hi vọng rằng với một số gợi ý trên của chúng tôi bạn sẽ không bị mất tiền oan vào những dịch vụ vận tải không đàng hoàng nữa.

Có thể bạn quan tâm :

Một số lưu ý khi chuyển văn phòng-Taxi Tải Sài Gòn Xanh

Cách vận chuyển đồ điện lạnh trong nhà – Taxi Tải Sài Gòn Xanh

0961.509.509