Kinh nghiệm cho việc sử dụng thùng carton chuyển nhà

 

Thùng carton là một trong những vật dụng cần thiết nhất trong việc chuyển nhà. Thùng carton chứa được rất nhiều loại đồ vật khác nhau.Nhưng sử dụng thùng carton như nào là đúng nhất,mời bạn cũng tham khảo bài viết dưới đây cùng với Sài Gòn xanh nhé ! 

1.Ưu nhược điểm của thùng carton

Ưu điểm : 

  • Thùng carton được sản xuất từ vật liệu tái chế có form cố định, đựng được nhiều đồ đạc. Trong khi túi nilong quá mỏng, khả năng bảo quản – che đậy đồ đạc không tốt, lại kém về thẩm mỹ và không thể tái chế, gây ô nhiễm môi trường.
  • Thùng carton vuông vức và kín đáo nên có tính thẩm mỹ hơn so với việc để đồ trong túi nilong, bao, thau chậu,…
  • Nếu mua thùng carton chuyển nhà, khi sử dụng xong bạn có thể xếp lại gọn gàng và tái sử dụng vào những lần sau. Với các thùng sạch, có thể dùng để đựng đồ lặt vặt trong gia đình, làm gọn không gian nhà ở, không phải tốn quá nhiều tiền để mua tủ đồ.
  • Giá thùng carton rẻ hơn rất nhiều so với thùng nhựa, thùng vải,…Thậm chí sau khi dùng xong bạn có thể bán ve chai.

Nhược điểm : 

Vì làm bằng giấy nên thùng carton trong quá tình vận chuyển nếu không bảo quản kỹ có thể bị thấm nước ở dưới phần đáy thùng .

2.Cách sử dụng thùng carton hợp lý nhất

  • Sau khi xếp các đồ đạc vào thùng một cách gọn gàng ,lưu ý xếp các đồ đạc cần được xếp khít nhau để không bị va đập dẫn đến hư hỏng khi vận chuyển . Tiếp theo dùng băng keo cố định chặt vào các thùng.
  • Chỉ xếp đồ đạc trong giới hạn cho phép ,không nên xếp quá nhiều đồ khi vận chuyển thùng carton có thể bị rách .

  • Ngoài ra bạn cũng có  thể sử dụng thùng carton có móc treo quần áo bên trong. Tuy nhiên vì giá thành khá cao nên loại thùng carton này ít được sử dụng

  • Có một gợi ý khá hay đó là bạn khoét một lỗ trên bề mặt thùng carton tạo tay cầm , khi khiêng vác các thùng dễ hơn. Trên thị trường cũng bán một số loại thùng carton có sẵn tay cầm, bạn có thể tham khảo để sử dụng trong quá trình dọn nhà .Tuy nhiên nhược điểm của loại thùng carton này lại hơi nhỏ.

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà nhưng lại đang băn khoăn không biết dịch vụ nào có thể đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn. Đừng lo lắng nữa nhé ! Đã có chúng tôi,Sài Gòn Xanh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà,đội ngũ nhân viên nhiệt tình,thân thiện,bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi 0961 509 509 chúng tôi sẽ có mặt sau 30p và hoàn thành tốt tất cả các công việc của bạn.

Có thể bạn quan tâm :

0961.509.509