Kinh nghiệm chuyển nhà liên tỉnh an toàn và tiết kiệm

Nhắc đến chuyển nhà hẳn ai cũng oải vì có rất nhiều đồ đạc cần phải chuyển dọn. Chuyển nhà trong khoảng cách ngắn đã mệt huống chi bạn cần phải chuyển nhà ở một khoảng cách khá xa như chuyển từ quê lên thành phố hoặc ngược lại,chuyển từ bắc vào nam.

Vì quảng đường vận chuyển khá xa nên công cuộc chuẩn bị cho việc này phải có kế hoạch rõ ràng ,cụ thể.Bạn cũng chẳng thể nào tự sắp xếp và vận chuyển đồ đạc của cả 1 căn nhà cả,bạn nên nhờ đến một đơn vị dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói uy tín nào đó .

Chúng tôi,Sài Gòn Xanh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển dọn nhà trọn gói chắc chắn sẽ có những lời khuyên đúng đắn nhất cho bạn .

1.Lên kế hoạch vận chuyển

Vì là chuyển đi xa nên kế hoạch càng chi tiết rõ ràng thì càng tốt cho bạn và gia đình, bạn cũng cần lường trước các vấn đề có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển để có biện pháp xử lý kịp thời.

Lên kế hoạch chi tiết cụ thể cho cuộc vận chuyển 

Bạn ghi lại thời gian chuyển nhà để sắp xếp công việc cá nhân, thống kê lại toàn bộ đồ dùng cần chuyển, đồ dùng nào có thể ký gửi, đồ dùng nào nên thanh lý,… để tiết kiệm được thời gian và công sức khi vận chuyển, đi xa nên giảm được càng nhiều đồ sẽ càng có lợi cho bạn. Sau đó bạn có thể tham khảo một số bên vận chuyển để ước tính và chuẩn bị chi phí cho việc chuyển nhà. Có kế hoạch chi tiết cho từng thành viên trong việc đóng xếp đồ cá nhân, phân loại các đồ dùng quan trọng để tự đóng gói.

2.Đóng gói cẩn thận đồ đạc

Vì đoạn đường vận chuyển khá xa,nên việc đóng gói đồ đạc cẩn thận nhằm đảm bảo sự an toàn cho đồ đạc của bạn .

Phân chia các loại đồ đạc ,đồ nào hay dùng,đồ này cần sử dụng trước,đồ nhà bếp,đồ cá nhân…Phân chia theo thùng ,đóng gói cẩn thận,dùng bút lông ghi tên đồ dùng lên từng thùng.

Những đồ dùng nào ít hoặc không sử dụng đến thì nên thanh lý bớt,bạn đỡ phải cồng kềnh vận chuyển,lại thu về được một khoản tiết kiệm nhỏ.

3.Chọn dịch vụ vận tải uy tín

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ vận tải uy tín nhận làm công việc chuyển nhà trọn gói. Tuy nhiên để lựa chọn được 1 đơn vị vận chuyển với chi phí tốt,đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn thì bạn nên tham khảo qua nhiều dịch vụ bằng cách gọi điện thoại để nghe tư vấn,báo giá và những đảm bảo khi nếu lỡ có xảy ra chuyện gì .

Taxi tải Sài Gòn Xanh là đơn vị vận tải hàng đầu trong lĩnh vực chuyển dọn nhà,kho xưởng..Với nhiều năm kinh nghiệm,đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản,giá cả cạnh tranh so với những đơn vị khác…chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ lần đầu tiên của chúng tôi.

Hãy alo để được tư vấn miễn phí,báo giá chính xác,thỏa thuận hợp lý giữa bạn và chúng tôi nhé !

Taxi tải Sài Gòn Xanh hân hạnh phục vụ.

0961.509.509