Mẹo chuyển nhà cực nhanh với Taxi Tải Sài Gòn Xanh

 

Nhắc đến chuyển nhà hình như ai trong các bạn cũng đều ngao ngán bởi khối lượng đồ đạc quá nhiều .Để di chuyển tất cả các đồ đạc này đến nơi ở mới thật không dễ dàng . Tuy nhiên với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chuyển dọn trọn gói ,Sài Gòn Xanh xin chia sẻ cho bạn mẹo chuyển nhà cực nhanh, không cần tốn quá nhiều thời gian mà bạn vẫn có thể hoàn thiện mọi việc một cách suôn sẻ.

1.Lên kế hoạch vận chuyển

Đây là công việc đầu tiên trong công cuộc chuyển nhà. Bạn cần lên danh sách cụ thể những món đồ cần phải chuyển đi . Ngoài ra bạn cũng nên lập danh sách những món đồ nào cần đi chung với nhau. Điều này giúp bạn không tốn nhiều thời gian và không bị bỏ sót món đồ nào .

2.Chuẩn bị dụng cụ tháo lắp và đóng gói

Một số gợi ý như: thùng carton – thùng xốp – băng keo – túi nilong- dao kéo – kiềm búa – Tua vít …Và nhớ sử dụng chúng xong phải để lại chỗ cũ, không mất thời gian tìm kiếm.

3.Chụp lại các thiết bị điện

Nếu bạn không phải là dân trong nghề điện thì đây là điều hoàn toàn cần thiết. Việc tháo ra thì đơn giản,việc ráp lại như cũ để chúng hoạt động thì không hề .

Chụp lại các thiết bị điện trước khi tháo ra 

=>> Xem thêm : Hướng dẫn cách tự xem phong thủy cho ngôi  nhà mình

4.Cách đóng quần áo nhanh gọn với thùng carton

Bạn không cần phải xếp quần áo vì chúng khá là nhiều và tốn thời gian.Chỉ cần làm theo cách này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bạn đó .

Cách 1 :

Sử dụng bao đựng rác mới hoặc các bao nilong có kích cỡ lớn. Gom khoảng 15-20 móc quần áo để sát lại nhau,dùng bao rác mới hoặc bao nilong lớn chụp từ dưới lên,cố định miệng bao nilong.Cứ vậy xếp vào thùng carton cho tới khi hết quần áo thì thôi.

Cách 2 : 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thùng carton chuyên dùng để đóng gói quần áo khi vận chuyển nhà. Ưu điểm của loại thùng này là chúng rất tiện lợi và dễ dàng sử dụng.Tuy nhiên giá thành của loại thùng này khá cao nên cũng có rất nhiều bạn vẫn ủa chuộng sử dụng cách 1 khi có nhu cầu chuyển nhà hơn .

5. Đồ dùng cá nhân của ai người đó đóng gói

Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi không ai hiểu đồ đạc của bạn bằng chính bạn . Từng thành viên trong gia đính hãy tự sắp xếp đồ đạc cá nhân riêng của mình.

Lưu ý thêm một điều : Tất cả các thùng đồ sau khi đóng gói,cố định đều phải ghi tên thùng đồ đó của ai hoặc thùng đồ đó đựng gì . Việc làm này rất thuận tiện cho việc tháo dỡ khi tới nơi ở mới .

6.Đồ lồng trong đồ

Bạn có thể gấp gọn chăn mền rồi cho vào tủ quần áo khi di chuyển

Các thau đồ xếp chồng lên nhau. Bạn cũng có thể xếp chén bát hình vòng cung theo cái thau rồi dùng banh keo cố định lại.

Dùng xốp nổ, túi giấy để bọc ly tách. Bạn cũng có thể tận dụng khăn mặt, khăn bông, quần áo  để bọc ly, đĩa bằng sứ hoặc thủy tinh trước khi cho vào thùng carton.

=>> Xem thêm : 7 điều quan trọng nhất phải biết khi về nhà mới – gia chủ phát tài 

7.Xả đông tủ lạnh,sử dụng màng PE

Bạn cần nắm rõ nguyên lý hoạt động của tủ lạnh và các vật dụng khác trong nhà. Điều này giúp khi di chuyển sẽ không làm hư hỏng các đồ điện lạnh.

Ví dụ như tủ lạnh,bạn cần xả đông trước 1 ngày,lau khô. Dùng màng PE bao bọc kín tủ lạnh cũng như máy giặt trước khi vận chuyển để tránh trầy xước.

 

Những mẹo trên không có gì là quá khó . Nếu bạn chịu khó áp dụng nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và việc chuyển tới nơi ở mới sẽ không còn là nỗi lo của bạn nữa .

=>> Xem thêm : Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói 

Chúc bạn nhiều niềm vui khi tới nơi ở mới.

 

0961.509.509