Một vài mẹo vặt rước tài lộc về nhà trong ngày đầu tiên về nhà mới

Chỉ một vài mẹo vặt nhỏ có thế giúp bạn đón được tài lộc ngay trong ngày đầu tiên về nhà mới. Cùng tham khảo với Taxi Tải Sài Gòn Xanh nào .

Chuyển nhà là một trong những việc trọng đại trong đó có rất nhiều điều cần phải lưu tâm. Trong đó không thể không kể đến những điều kiêng kị để tránh mang đến xui xẻo cho chủ nhà. Tuy nhiên,bạn cũng không nên lo lắng quá về vấn đề này,chỉ vài việc nhỏ dưới đây thôi cũng giúp bạn đón tài lộc vào nhà rồi.

1.Dọn sạch nhà mới

Điều này là hoàn toàn cần thiêt vì nó không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ căn nhà mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người trong nhà. Người xưa vẫn thường hay nói ” nhà sạch thì mát,bát sạch thì ngon cơm “,điều đó chẳng bao giờ sai. Một căn nhà sạch sẽ tinh tươm luôn níu chân được những thành viên trong gia đình.

 

Bạn nên dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ trước khi dọn tới ở

Chú ý dọn sạch sẽ căn nhà chủ yếu là phía trước cửa,luôn mở cửa chính rộng rãi trong ngày đầu tiên ở nhà mới để đón tài lộc vào nhà .

2. Giữ cho nhà sáng sủa trong ngày đầu tiên

Sự tối tăm sẽ kìm hãm con đường tài vận của căn nhà, chính vì vậy bạn nên thắp sáng toàn bộ hệ thống đèn điện của căn nhà ngay trong ngày đầu tiên.Ánh sáng của đèn điện mang lại sự ấm cúng,an toàn cho căn nhà . Bạn nên thắp sáng toàn bộ căn nhà trong 3 ngày đầu tiên.

3. Sửa tất cả các đồ hư hỏng trước khi chuyển tới ở

Sẽ thật là khó chịu khi ngay trong những ngày đầu tiên đã gặp phải những hư hỏng như bóng điện,ống nước…Bạn nên kiểm tra thật kĩ vấn đề này trước khi chuyển tới ở. Mọi thứ phải thật suôn sẻ,trơn tru thì may mắn mới đến với gia đình bạn .

4.Đem theo vài thứ sau khi về nhà mới :

Đến giờ tốt nếu là một gia đình có đầy đủ vợ chồng con cái thì đầu tiên là vợ gia chủ cầm 1 cái gương tròn đem vào nhà trước (mặt gương soi vào nhà).

Kế đến là gia chủ tự tay bưng bát nhang thờ Tổ Tiên vào đặt lên ban thờ. Sau đó lần lượt những người trong nhà mới đem vào: Bếp lửa (tốt nhất là bếp còn đang cháy đỏ từ nhà cũ đem tới; nếu ở thành phố phải lắp bếp ga trước thì có thể đem theo bếp ga du lịch cho tiện, nếu không thì sử dụng bếp lắp sẵn trước cũng được; không dùng bếp điện, bếp từ), chiếc chiếu hoặc đệm đang sử dụng, gạo, nước, muối, đồ tư trang quý giá…

Chỉ với vài mẹo vặt thôi nhưng nó có thể thay đổi vận mệnh một căn nhà.Người ta nói “có thờ có thiêng,có kiêng có lành” ,nếu bạn tin vào điều tâm linh thì chắc chắn nó sẽ đúng. Chúc bạn về nhà mới gặp nhiều may mắn.

Nếu có nhu cầu chuyển nhà hãy gọi cho chúng tôi 0961 509 509 hoặc liên hệ wedsite: taxitaisaigonxanh.vn

 

0961.509.509