Phong thủy văn phòng cực hay – Taxi Tải Sài Gòn Xanh

Văn phòng làm việc là nơi tạo ra của cải vật chất nên phong thủy văn phòng luôn là ưu tiên số 1. Phong thủy văn phòng có nhiều cách để xem.Tuy nhiên các sắp xếp văn phòng là điều được coi trọng nhất. Ở trong bài viết này Sài Gòn Xanh sẽ hướng dẫn cho bạn cách thức sắp xếp văn phòng hợp phong thủy nhất,rước tài lộc vào nơi làm việc.

1.Cách kê bàn làm việc cho nhân viên

Bạn phải đảm bảo nguyên tắc này để áp dụng cho việc kê bàn làm việc cho nhân viên : phía trước rộng rãi , phía sau vững chắc , bên trái cao lớn , bên phải thông thoáng.

Nghĩa là sao ? Tất cả bàn làm việc của nhân viên đều phải kê sát tường , các bàn kê sát nhau không có chỗ hở .

Trên thực tế có rất nhiều công ty với quy mô lớn , nhiều nhân viên , việc áp dụng nguyên tắc này không nhất thiết phải đúng 100% nhưng bạn cũng có thể linh động một cách phù hợp nhất theo nguyên tắc trên .

2.Cách kê bàn làm việc của sếp

Trong phong thủy bàn làm việc của sếp cực kì quan trọng . Theo các chuyên gia về phong thủy ,sếp là người lãnh đạo từ phía sau nên bắt buộc phòng làm việc của sếp phải riêng biệt,yên tĩnh.

Nếu bàn làm việc của sếp ở chung một phòng với nhân viên thì nên đặt bàn làm việc của sếp ở vị trí trong cùng trong văn phòng để sắp có thể theo dõi bao quát được nhân viên.

3.Nên có bàn thờ thần tài

Thần tài là ” vị thần” kéo mọi tài lộc về cho nơi làm việc của bạn. Không chỉ nơi làm việc mà cả ở nhà ở đều nên có bàn thờ thần tài. Theo nguyên tắc bàn thờ thần tài phải đặt ở nơi thoáng mát,có chỗ dựa đằng sau,thần tài quay mặt ra cửa để đón tài lộc và quan sát mọi thứ xung quanh.

4.Treo tranh và các loại cây phong thủy cho văn phòng

Theo phong thủy, treo tranh lên tường ở nơi làm việc sẽ làm cho không gian sáng sủa hơn. Ở đại sảnh của công ty thì nên treo tranh sơn thủy để thế nước chảy vào, tượng trưng cho việc mang lại nhiều vận khí, tài lộc cho nơi làm việc. Trong phòng làm việc cần tuyệt đối tránh treo những tranh hình con vật có sát khí nặng như: tranh kiếm, tranh cửu long sẽ làm tổn hại tài khí.

 

Trong phòng làm việc tốt nhất nên treo tranh về hoa hướng dương, hoa mẫu đơn…. thì những bức tranh này sẽ khiến cho căn phòng ngập tràn ánh sáng cũng như nguồn dương khí, mang lại sức sống mới và những điều cát lành cho văn phòng của bạn.

Đối với các cây cảnh văn phòng: không nên bày trí cây leo hoặc cây có gai trong văn phòng.

Trên thực tế phong thủy văn phòng còn rất nhiều quy tắc nữa nhưng Sài Gòn Xanh chúng tôi chỉ điểm lại những mục chính quan trọng nhất. Phong thủy là điều cần thiết và quan trọng không chỉ nơi làm việc mà còn nơi ở. Phong thủy đẹp,hợp với gia chủ không những giúp gia chủ hưng thịnh hơn mà còn có sức khỏe,gia đình con cái hạnh phúc ấm êm.

Có thể bạn quan tâm :

 

0961.509.509