Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Ngày nay với tốc độ phát triển chóng mặt của đô thị hóa . Người trẻ được  hỗ trợ rất nhiều trong việc mua nhà . Chính vì vậy các  dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngày càng nhiều với các quy mô khác nhau. Chúng ta có thể tự dọn nhà . Tuy nhiên chúng ta có làm điều đó một cách trọn vẹn hay không ? Và tại sao chúng ta lại nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói ? Mời bạn cùng tôi tham khảo bài viết này nhé !

1.Tại sao chúng ta không thể tự chuyển dọn một căn nhà

Điều này cũng dễ dàng nhận thấy ,một căn nhà với quá nhiều đồ đạc,ngay cả việc bắt đầu từ đâu bạn còn cảm thấy oải.Nó là cả một vấn đề đấy !

Đồ đạc quá nhiều :

Có một thực tế là khi đồ đạc được xếp gọn gàng thì nhìn sẽ ít hơn . Nhưng khi bạn muốn dọn dẹp để chuyển đến nơi khác thì ôi thôi….Nó phải nhiều gấp đôi bạn tưởng tượng .Chỉ tính riêng đồ đạc,giày dép của chị em phụ nữ đã hết nửa cái nhà rồi.

Thêm vào đó bạn phải biết cách tháo lắp làm sao để trong quá trình vận chuyển không bị hư hại và sắp xếp các thứ một cách gọn gàng.Việc sắp xếp các đồ đạc một cách logic tốn khá nhiều thời gian và công sức của bạn đó.

Bạn không có phương tiện di chuyển :

Bạn chẳng thể nào chuyển nguyên một căn nhà bằng xe máy.Nếu đồ đạc ít bạn có thể thuê xe ba gác.Còn đối với đồ đạc có số lượng nhiều thì chắc chắn bạn phải thuê xe tải.Xe tải cũng chỉ hỗ trợ bạn việc vận chuyển trở nên nhanh chóng hơn.còn tất cả những việc còn lại bạn vẫn phải tự lo.

Bạn không có người trợ giúp :

Bạn không có nhiều trợ giúp từ người thân. Cũng vì có quá nhiều đồ đạc để di chuyển mà bạn không thể thưc hiện một mình. Trước khi di chuyển bạn phải dọn dẹp, đóng gói, di chuyển đến nơi ở mới, Rồi lại dỡ đồ đạc và sắp xếp theo đúng ý của mình. Nhiều công đoạn như vậy cùng với một núi đồ đạc thì khi không có hoặc bị hạn chế bởi sự trợ giúp của người thân là môt gánh nặng đối với ai đang có nhu cầu chuyển nhà.

2.Lý do tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Điều này giải thích quá đơn giản ,để giải quyết mớ bòng bong phía trên thôi phải không nào ?

Gía thành không quá cao : 

Nhiều bạn nghĩ rằng một dịch vụ chuyển dọn trọn gói chắc chắn tiền phí dịch vụ sẽ rất cao.Tuy nhiên điều này hoàn toàn trái ngược . Taxi Tải Sài Gòn Xanh khảo sát trực tiếp đồ đạc rồi đưa ra mức giá hợp lý cho bạn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp :

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,được đào tạo bài bản . Qúa trình tháo lắp đồ đạc của bạn diễn ra nhanh chóng và an toàn . Bạn chẳng cần phải khệ nệ tháo dỡ từng cái tủ,cái giường…nào cả.

Hỗ trợ sắp xếp đồ đạc khi tới nhà mới  :

Taxi Tải Sài Gòn Xanh nói không với việc ” đem con bỏ chợ ” . Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khiêng vác đồ đạc vô nhà. Đặt đồ đạc theo đúng vị trí bạn yêu cầu,lắp ráp toàn bộ những đồ đạc đã được tháo dỡ ra.

Đền bù 100% khi có sự cố :

Xảy ra sự cố là điều khách hàng băn khoăn nhất khi giao toàn bộ tài sản của mình cho bất cứ một dịch vụ vận chuyển trọn gói nào . Tuy nhiên trong quá trình vận chuyển chúng tôi bằng sự chuyên nghiệp của mình sẽ bảo vệ tài sản của quý khách hàng một cách an toàn nhất.

Hoặc nếu không may có xảy ra sự cố,chúng tôi xin bồi thường 100% giá trị tài sản của bạn .

 

Bạn đã yên tâm để giao việc lớn của mình cho bên dịch vụ chuyển nhà trọn gói chưa ạ ? Điều quan trọng nhất của bạn bây giờ là hãy giữ tinh thần thoải mái để chào đón một cuộc sống mới . Còn đống bề bộn nhà cửa kia ,hãy để Taxi Tải Sài Gòn Xanh chúng tôi lo.

Chúc bạn nhiều niềm vui .

0961.509.509