Tại sao người tuổi Dần lại không thể tham gia dọn nhà

 

Tuổi Dần đại diện cho những người quyền lực, mạnh mẽ, năng động trong cuộc sống. Họ thích những công việc mạo hiểm, đem đến vinh quanh, thành công rực rỡ cho mình. Người tuổi này có tài lãnh đạo, luôn nhiệt tình giúp đỡ những người xung quanh và ra sức bảo vệ gia đình của mình. Nhưng theo quan niệm từ xưa để lại,người tuổi Dần lại rất ít được tham gia bất kì việc lớn nào,kể cả là dọn nhà. Vậy tai sao người tuổi Dần lại không thể tham gia dọn nhà,chúng tôi sẽ giải đáp  ngay đây.

1.Sơ lược một chút về tử vi người tuổi Dần

Họ không bao giờ ngần ngại, lùi bước trước khó khăn, quan điểm của người này là “khó khăn, nguy hiểm bao nhiêu thì chiến công càng vang dội, hãnh diện bấy nhiêu”. Tuổi Dần bị cuốn hút bởi những thứ quyền lực, địa vị, họ sẽ không làm những công việc tầm thường, vô ích, không đem lại cho mình tiếng tăm,.

Người tuổi Dần có trí nhớ tốt và tinh thần ham học hỏi, điều đó giúp cho họ thu thập được thông tin, kiến thức ở bất kì đâu. Với con mắt nhìn xa trông rộng, những người tuổi này có thể nhìn nhận, phân tích vấn đề một cách logic, khoa học, ít khi thấy họ mắc phải sai lầm. Mục tiêu phấn đấu của họ trong suốt cuộc đời là tiền bạc, địa vị và quyền lực.

 

Những việc người khác không làm được thì tuổi Dần lại giải quyết rất nhanh chóng, lý do bởi họ không bao giờ sợ hãi, khuất phục trước công việc khó khăn nào. Họ coi trọng danh dự và chữ tín của mình, có trách nhiệm với công việc và với mọi người xung quanh. Vì vậy, tuổi Dần thường hay ra tay bảo vệ những con người yếu đuối, khổ cực.

Tuy nhiên người tuổi Dần lại có một chút nóng tính và cao ngạo nên thường khi vào những việc lớn người tuổi Dần lại không làm được việc.

=>>Xem thêm : Phụ nữ mang thai có được tham gia dọn nhà không ? 

2.Tại sao người tuổi Dần lại không được dọn nhà

Người tuổi Dần cũng có nhiều ” tủi thân ” khi luôn bị mang tiếng là đem vận xui đến cho mọi người.Điều này cũng dễ hiểu bởi từ xưa ông bà ta luôn quan niệm :

  • Cọp thường được mang ra làm ví dụ minh họa cho một loài thú dữ gây hại cho con người. Chắc hẳn Bạn đã từng nghe những câu tục ngữ như: rước hổ vào nhà, đưa hổ cửa trước rước beo cửa sau… Một phần nào đó vì quan niệm này mà người ta thường tránh người cầm tinh con hổ xuất hiện trong ngày đầu tiên về nhà mới.
  • Người tuổi hổ có tính cách mạnh mẽ, không muốn bị khuất phục, không chịu phục tùng người khác nên có thể gây ra những tranh cãi, xung đột với người khác trong lúc chuyển nhà. Mà điều này là 1 trong những điều cấm kỵ khi chuyển nhà vì sẽ mang lại những điều không may mắn.

=>>Xem thêm : Các bước thực hiện khi tiến hành chuyển nhà trọn gói 

Đã là quan niệm thì rất khó thay đổi,vậy nên nếu bạn cầm tinh con Hổ thì nên tránh lui tới những ngày công việc trọng đại của người khác vì có khi bị ” đổ oan ” nhé !

0961.509.509