Cách chuyển đồ đạc khi chuyển nhà tại chung cư – Sài Gòn Xanh

Chung cư là sự lựa chọn khá nhiều cho các gia đình trẻ.Với đặc điểm chung là chung cư là những tòa nhà cao tầng,lối đi công cộng cho nên việc di chuyển đồ đạc trong nhà khi có nhu cầu chuyển dọn khá là khó khăn.Tuy nhiên với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển nhà,Sài Gòn Xanh xin chia sẻ cho bạn những bí quyết chuyển dọn ở chung cư mà không tốn nhiều thời gian và công sức .

1.Thông báo với ban quản lý chưng cư

Đây chính là điều đầu tiên bạn phải thực hiện. Thông báo với ban quản lý tòa nhà để sắp xếp lịch chuyển dọn nếu không muốn lỡ công việc của mình.

Thanh toán hết toàn bộ tiền điện,nước,mạng,các chi phí khác khi ở chung cư đó .

2.Cách dọn dẹp đồ đạc

 Dọn dẹp và đóng gói các món đồ nhỏ gọn gàng: Đặc điểm của chuyển nhà ở tới chung cư cao tầng là sử dụng thang máy. Bạn nên đóng gói đồ đạc vào các thùng giấy, thùng catoon, phân loại theo từng mục đồ lớn, đồ dễ vỡ
– Thanh lý các món đồ cũ và không cần thiết sẽ giúp tiết kiêm công sức và thời gian vận chuyển.
– Đối với các món đồ lớn như bàn ghế, giường tủ. Trước khi di chuyển bạn có thể tháo rời các chi tiết,dùng màng bọc PE bao bọc cẩn thận xung quanh để tránh trầy xước trong quá trình vận chuyển.
– Mỗi chung cư hiện tại luôn có một thang để chuyển đồ, khi bạn gặp và thông báo lịch chuyển nhà trước cho ban quản lý tòa nhà để được tạo điều kiện sắp xếp sử dụng thang máy trong khung giờ phù hợp để chuyển đồ.

3.Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà chung cư khá mất thời gian và rắc rối,nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc chuyển nhà thì đây đúng là việc không đơn giản chút nào.

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ chuyển nhà trọn gói,họ được trang bị rất tốt về kĩ năng tháo lắp cũng như vận chuyển. Bạn không cần phải tốn nhiều thời gian và công sức cho việc chuyển dọn quá nhiều đồ đạc này.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu chuyển nhà trọn gói nhé !

Wedsite : taxitaisaigonxanh.vn

Hotline : 0961 509 509

Mail : vanchuyensaigonxanh@gmail.com 

 

0961.509.509