Cách vận chuyển máy giặt đúng nhất – Taxi Tải Sài Gòn Xanh

Vận chuyển máy giặt tuy không quá phức tạp nhưng máy giặt khá nặng và cồng kềnh.Nếu không biết cách vận chuyển sao cho hợp lý thì không những máy giặt sẽ bị trầy xước bên ngoài và hư hỏng bên trong. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển nhà,Sài Gòn Xanh sẽ chỉ cho bạn cách vận chuyển máy giặt đúng nhất.

1.Bạn cần chuẩn bị những gì ?

Cũng khá đơn giản,bạn chỉ cần chuẩn bị những đồ vật sau :

  • Màng bọc PE
  • Xe đẩy chuyên dụng dùng để đẩy  máy giặt
  • Có ít nhất 2 người để vận chuyển máy giặt

2. Cách thức vận chuyển 

Bước 1 :

Rút phích điện,cuộn gọn gàng dây điện

Bước 2 :

Khóa vòi nước , xả hết các nước trong vòi dẫn nước kể cả bạn đang không sử dụng máy giặt

Đối với máy giặt cửa trước Electrolux bạn có thể xả hết nước trong lồng giặt bằng cách hạ đường ống thải của máy xuống thấp, đối với máy giặt cửa trên, bạn cho máy về chế độ xả-vắt.

Bước 3 :

Tháo hết đường dây ống nước,cuộn tròn bỏ vào bao ni lông rồi bỏ vào thùng máy giặt

Bước 4 :

Dùng vải mềm bọc lót tất cả các góc cạnh máy giặt rồi dùng màng PE bọc kín.Bạn cũng có thể đóng máy giặt vào túi vải đựng máy (túi này được bán nhiều ở siêu thị) hoặc bỏ máy giặt vào thùng carton.

Bước 5 :

2,3 người lớn khiêng máy giặt lên xe đẩy,cố định máy giặt chặt trên xe đẩy.Một người đẩy ,1 người giữ .

Bạn có thể vận chuyển máy giặt bằng xe honda cũng như xe tải,chỉ cần để đứng máy giặt là được.

Tuy nhiên với xe tải thì cần 2 người ,một người đứng trên thùng xe đỡ,một người đứng từ dưới đẩy lên ,giữ vững máy giặt sao không bị lật ra ngoài.

Bước 6 : 

Khi đã di chuyển tới địa điểm đến.Một người đỡ ở dưới và 1 người đỡ xuống nhẹ nhàng .

Tuy nhiên,để di chuyển một căn nhà nó không chỉ là 1 cái máy giặt hay 1 cái tủ lạnh. Bạn cũng không thể nào vận chuyển lắt nhắt từng món đồ. Chính vì vậy mà đã có chúng tôi ở đây hỗ trợ bạn trong quá trình chuyển nhà.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn Xanh với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản,có đầy đủ đồ nghề thiết yếu hỗ trợ tối đa trong việc di dời những thiết bị như : tủ lạnh,máy lanh,máy giặt,giường,tủ……Đảm bảo đồ đạc của quý khách không bị trầy xước bên ngoài lẫn hư hại bên trong.

 

Nhân viên nhiệt tình hỗ trợ trong quá trình chuyển nhà,trung thực,giá cả cạnh tranh nhất thị trường vận tải,đặc biệt đền bù 100% khi xảy ra sự cố.

Hotline: 0961 509 509

Wedsite:taixitaisaigonxanh.vn

Mail:vanchuyensaigonxanh.com

0961.509.509