Xe 2 tấn – Thung dai 4m3..ngang 175 cao 1m9

TẠI SAO NÊN CHỌN SÀI GÒN XANH

Công ty Taxi Tải Chuyển nhà Sài Gòn Xanh với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản; quy trình đóng gói, tháo lắp và vận chuyển chuyên nghiệp đã và đang cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng. Với phương châm làm việc: uy tín, chuyên nghiệp và cam kết giá rẻ nhất. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Sài Gòn Xanh đang là một lựa chọn đáng tin cậy với nhiều cá nhân, tổ chức, cơ quan.

Ngoài dịch vụ taxi tải chuyển nhà, chuyển kho xưởng và văn phòng trọn gói. Sài Gòn Xanh còn chuyên về một số dịch vụ trọn gói nữa như: vận chuyển hàng liên tỉnh, dịch vụ vệ sinh cho nhà ở công ty, vệ sinh trước và sau công trình xây dựng, cho thuê nhân công nóng, bốc xếp hàng hóa ở cảng, nhận thi công, nâng cẩu hàng nặng…

SÀI GÒN XANH HÂN HẠNH TRÊN HTV9

Có nên chuyển nhà ngày rằm,mùng một hay không ?

Có rất nhiều khách hàng gọi điện cho chúng tôi và muốn tham khảo việc dọn nhà trúng ngày rằm và mùng 1. Tuy nhiên với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dọn nhà cũng như kiến thức về phong thủy chúng tôi luôn dưa ra những giải đáp hợp lý nhất để khách hàng có sự lựa chọn chính xác nhất.Chúng tôi sẽ lý giải cụ thể như sau :

1.Ngày mùng 1 đầu tháng :

Theo quan niệm dân gian, ngày mùng 1 là ngày đầu tháng quyết định may rủi của tháng đó. Do vậy, người ta sẽ kiêng kỵ những điều được cho là đen đủi, xấu để mang lại sự khởi đầu thuận lợi cho một tháng mới.

Rất ít gia đình lựa chọn chuyển nhà vào ngày mùng 1 cũng bởi lý do vì đây là ngày đầu tháng, may rủi sẽ thể hiện cho cả tháng đó. Nếu bạn chuyển nhà không gặp nhiều may mắn thì có thể kéo theo cả tháng đen đủi, xui xẻo, công việc và học hành không được thuận lợi.

Mùng 1 đầu tháng là ngày các gia đình thắp hương cho ông bà, đi chùa, làm việc thiện, kiêng sát sinh… Quan niệm cho rằng chuyển nhà có thể động chạm đến phần âm, không được tốt lắm.

Tuy nhiên, lại có người cho rằng ngày mồng 1 là ngày linh thiêng, kết nối với tổ tiên nên nếu chuyển nhà có thể mang lại nhiều lộc tài. Tận dụng nguồn linh khí đất trời để chuyển nhà vào ngày mùng 1 hay đây được coi là ngày Thanh Long Hoàng Đạo.

 

=>> Xem thêm : Tại sao người tuổi Dần không thể tham gia dọn nhà 

2.Ngày rằm :

Theo quan niệm của dân gian, ngày rằm là ngày dành cho người âm, dành cho việc cúng bái, thờ tự. Trong ngày này mọi người không nên ra đường muộn quá, không nên đi đêm, kiêng chuyển nhà, xây nhà mới, động thổ, chuyển ban thờ… sẽ gặp vận hạn đen đủi. Tuy nhiên trong cuộc sống hiện đại thì quan niệm này cũng không còn quá quan trọng nữa. Mỗi người một quan điểm về thời gian khác nhau, ngày rằm rất có thể rơi vào ngày cuối tuần mà ngày đó họ mới được nghỉ.

3.Phải làm gì khi chuyển nhà đúng ngày rằm , mùng 1 :

  • Xem giờ tốt để chuyển sao cho hợp với tuổi và mệnh của gia chủ
  • Mời thầy về cúng theo đúng thủ tục, việc này theo những người xưa đó là báo cáo với thổ công và xin phép những người trên đã mất và khi đến nhà mới bạn cũng cần có những thủ tục nhập trạch cầu mong một cuộc sống yên vui, hạnh phúc, tiền tài,..
  • Trong quá trình chuyển nhà cần kiêng kị to tiếng,vợ chồng cãi vã,la mắng con cái

 

=>>Xem thêm : Phụ nữ mang thai có được tham gia dọn nhà hay không ? 

Bất cứ khi nào có nhu cầu chuyển nhà hãy gọi cho chúng tôi dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn Xanh , Hotline : 09061 509 509 để trải nghiệm một dịch vụ chuyển nhà trọn gói tuyệt vời nhất,chuyên nghiệp đến từng chi tiết nhỏ .

0961.509.509