Khi nào chuyển nhà trọn gói sẽ phát sinh chi phí – Sài Gòn Xanh

 

Đã có rất nhiều khách hàng phản ánh và tỏ rõ sự khó chịu khi sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói kém chất lượng . Khách hàng luôn cho rằng mình sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì sẽ không bị phát sinh thêm bất kì chi phí nào nữa.Vậy thực hư câu chuyện này ra sao ? Khách hàng phản ánh có đúng không và khi nào khách hàng phải trả thêm tiền phát sinh khi sử dụng dịch vụ này.

 

1.Phát sinh chi phí khi đồ dùng vận chuyển tăng lên.

Thông thường trước khi kí hợp đồng vận chuyển bên dịch vụ sẽ cử một bạn tới khảo sát.Hai bên thương thảo thống nhất giá cả sẽ đi đến hợp đồng.Trong quá trình vận chuyển nếu đồ đạc không phát sinh gì thêm thì khách hàng không phải chịu thêm bất cứ một khoản chi phí nào.

Còn nếu phát sinh thêm đồ đạc khách hàng có thể nói với bên vận chuyển,hai bên thương thảo lại để thống nhất giá cả.

2.Phát sinh do đoạn đường xa hơn so với hợp đồng

Cũng tương tự như phần 1, chi phí sẽ bị phát sinh do khách hàng báo 1 địa chỉ đến mà trong quá trình vận chuyển điểm đến lại xa hơn so với hơp đồng.

Taxi Tải có bảng giá giành cho từng km .Vậy nên phát sinh chi phí do trường hợp khách báo sai địa chỉ là hoàn toàn hợp lý.

3.Để xe phải chờ lên hàng quá lâu 

Thông thường trước khi vận chuyển khách hàng và bên dịch vụ sẽ thống nhất thời gian và địa điểm.Nhưng nếu khách hàng bận đột xuất khiến bên dịch vụ phải đợi trong thời gian 1 tiếng trở lên thì khách hàng phải trả thêm tiền phí chờ cho bên dịch vụ.

4.Taxi Tải Sài Gòn Xanh

Taxi tải Sài gòn xanh xin cam kết không phát sinh bất kì một chi phí nào nếu đúng hợp đồng. Vận chuyển đúng giá thị trường. Nhân viên nhanh nhẹn,nhiệt tình hỗ trợ công việc.Chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt sau 30p bạn cần.

Có thể bạn quan tâm :

0961.509.509